Giới thiệu

Vạn Xuân Foot Massage

Ra đời từ ngày 1/7/2001 Massage chân Vạn Xuân đã khẳng định được vị trí thương hiệu của mình trong lĩnh vực Massage chân với 2 năm liên tục đạt giải thưởng "Thương hiệu xuất sắc" do Thời báo Kinh tế bầu chọn.

Massage là một trong những hình thức chăm sóc sức khoẻ có từ thời xưa cổ. Tuy nhiên, khi massage hầu như mọi người thường mới chỉ chú ý đến việc làm đẹp cho những phần nổi của cơ thể như làn da, đôi môi mà quên đi bộ phận quan trọng ảnh hưởng tới sức khỏe nhất chính là đôi chân. Nhất là với những phụ nữ hiện đại, khi thường xuyên phải mang dày cao gót, hay những công việc đòi hỏi phải đi lại nhiều, khiến đôi chân nhức mỏi ảnh hưởng đến giấc ngủ, tâm trạng thoải mái và sức khỏe của bản thân.

Theo Y học Trung Quốc, với mỗi vùng trên cơ thể đều ứng với một vị trí trong lòng bàn chân. Ở mỗi bàn chân, có khoảng 7.000 đầu dây thần kinh, liên quan chặt chẽ với các cơ quan nội tạng trong cơ thể con người. Vì vậy, massage chân không chỉ là phương pháp làm đẹp đôi gót hồng mà còn gián tiếp chăm sóc sức khỏe của bạn.

Được truyền lại bí quyết massage chân từ người thầy gốc Trung Hoa, đến nay Massage chân Vạn Xuân vẫn giữ được bí quyết và phong cách của riêng mình. Được như vậy, điều quan trọng mà Massage chân Vạn Xuân đã làm được, đó chính là khâu tuyển chọn đầu vào của đội ngũ nhân viên. Không tuyển những người đã có tay nghề mà tuyển dụng những nhân viên hoàn toàn mới và tổ chức đào tạo một cách chuyên nghiệp, điều này đã tránh được tình trạng mỗi nhân viên một kỹ thuật khiến khách hàng cảm thấy phiền lòng.

Đến với Massage chân Vạn Xuân bạn sẽ được tận hưởng những gói dịch vụ massage, bấm huyệt độc đáo, không chỉ giúp cho đôi chân bạn trở nên khỏe khoắn mà còn loại bỏ tình trạng mệt mỏi, phục hồi lại dòng chảy năng lượng và củng cố lại toàn bộ vấn đề sức khỏe của cơ thể bạn.

Một không gian tĩnh lặng, êm đềm, tách biệt khỏi dòng chảy xô bồ của cuộc sống, đem đến cho khách hàng sự thoải mái và thư giãn tuyệt đối.